รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา นายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้ นายพงศกร สุดวงรัตน์ รองผู้อำนวยโรงเรียน นำคณะครู และนักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซาง เข้ารับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ จาก นายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กลุ่มโรงเรียนจังหวัดลำพูน ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ซึ่งจะได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันต่อในระดับชาติ ณ จังหวัดตาก ได้แก่
- การแข่งขันวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทบกพร่องทางร่างกาย
- การแข่งขันเล่านิทาน (เรียนรวม)
- การแสดงวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ม.4-6
- การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกกรุง ประเภทหญิง ระดับชั้น ม.4-6
- การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ประเภทหญิง ระดับชั้น ม.4-6
- ละครคุณธรรม
.